hi Dollar (HI) là gì? Cách nhận hi Dollar miễn phí mỗi ngày

hi Dollar là gì

 


{tocify} $title={Nội dung bài viết}

hi Dollar (HI) là gì?

hi Dollar (HI)  là token được cung cấp để truy cập vào hệ sinh thái của HI. hi là tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các dịch vụ được hỗ trợ bởi cộng đồng. Các thành viên của hi là những bên liên quan chính của hệ sinh thái này và doanh nghiệp cam kết tối đa hóa giá trị thành viên - không phải lợi nhuận. Sản phẩm đầu tiên của hi là ví kỹ thuật số cung cấp cho các thành viên trải nghiệm thanh toán liền mạch nhất thông qua mạng xã hội, ban đầu là Telegram và WhatsApp, LINE, Facebook Messenger, Viber và các dịch vụ mạng xã hội khác.

Phiên bản beta bắt đầu vào ngày 10/05/2021. Hiện tại, hi Dollar (HI) đã lên sàn Uniswap, PancakeSwapV2, ZB.COM, ZT.COM và đang cho phép nhận miễn phí 1 hi/ngày bằng cách đăng nhập và nhận phần thưởng.

Đội ngũ dự án của hi Dollar (HI)

Hi Dollar bao gồm một nhóm các doanh nhân, giám đốc điều hành, nhà công nghệ và nhà tư tưởng:
 1. Stefan Rüst: Mover and Shaker of Tech Cựu giám đốc điều hành của Bitcoin.com, DeFi Obsession.
 2. Sean Rach: Nhà tiếp thị siêu sao, Cựu CMO của Crypto.com, FinLit Passion.
 3. Pierrick Jamaux: Nhà môi giới phong cách sống ưu tú Cựu chuyên gia giao dịch tiền điện tử phái sinh.
 4. Sam Christian: Doanh nhân tiếp thị do Cơ quan dẫn đầu và Nhóm toàn cầu Người quản lý trải nghiệm kỹ thuật số

Giao thức và công nghệ của hi Dollar (HI)

Dự án đang xây dựng Giao thức hiP (hiP), được hỗ trợ bởi hi Dollars, và được thiết kế từ đầu để cho phép các giao dịch thanh toán trên toàn thế giới với thời gian không đáng kể và chi phí bằng không. hiP sẽ là một giải pháp blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh, hiệu suất cao được thiết kế để ưu tiên khả năng mở rộng, bảo mật, tốc độ và khả năng thích ứng trong tương lai.

Các tính năng chính:

 • Consensus: Blockchain được cấp phép dựa trên cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS). Staking hi Dollars cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào các tài nguyên máy tính phân tán và khả năng bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối.
 • Máy ảo WASM: Không giống như EVM của Ethereum, hiP sử dụng máy ảo dựa trên WASM để cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi sự hỗ trợ rộng rãi hơn cho các ngôn ngữ lập trình (C, C ++, Java, Rust, v.v.) và tốc độ thực thi gần như nguyên bản.
 • Không có chi phí giao dịch: Các giao dịch sẽ miễn phí đối với phần lớn người dùng cuối của các ứng dụng được xây dựng trên hiP. Các nhà sản xuất khối sẽ được bồi thường từ một lượng đô la cao có nguồn gốc từ lạm phát mã thông báo.
 • Nâng cấp không giới hạnhiP có thể được cải thiện liên tục mà không cần hard fork. Bằng cách cập nhật logic thời gian chạy của blockchain trong thời gian thực, mức độ phức tạp của việc nâng cấp hệ thống và phần mềm cho các nhà khai thác nút được giảm đáng kể.
 • Xử lý giao dịch song song MultichainhiP được thiết kế để đạt được thông lượng gần như vô hạn thông qua ba cấp độ xử lý song song.
  Cấp độ 1: Các lô giao dịch
  Cấp độ 2: Thực hiện chuỗi bên
  Cấp độ 3: Mở rộng quy mô theo chiều ngang
 • Khôi phục khóa Onchain: Tác nhân khôi phục, dưới dạng người khác, thiết bị hoặc dịch vụ của bên thứ ba, như được định nghĩa trên hợp đồng thông minh, có thể được sử dụng để tạo lại khóa cá nhân trên hiP mà không có cụm từ hạt giống hoặc tập trung.

Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy đọc Whitepaper của dự án: tại đây!


Tạo tài khoản và nhận 1 hi Dollar (HI) miễn phí mỗi ngày

Truy cập vào liên kết này, sau đó tạo tài khoản như thông thường và xác minh

Mỗi ngày bạn tiến hành đăng nhập vào hi Dollar trả lời câu hỏi của HI (không quan trọng đúng hay sai) là bạn có thể nhận được 1 token hi Dollar miễn phí rồi. Kể từ thời điểm bạn nhận token thì token đó sẽ khóa trong vòng 1 năm thì sẽ được mở để bạn giao dịch.

Giá hi Dollar (HI) hiện tạiChúc các bạn thành công!

Getting Info...

2 nhận xét

 1. Nặc danh
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.